OTHER PRODUCTS

Work for the Earth, Create the New Value

กระเบื้องหินขัด

กระเบื้องหินขัด เป็นกระเบื้องหินอ่อนจำลองซึ่งมีส่วนประกอบของปูนซีเมนต์และหินเป็นหลัก ด้วยนวัตกรรมการออกแบบคุณภาพสูงซึ่งไม่มีส่วนประกอบจากหินอ่อนธรรมชาติและสามารถขึ้นรูปตามความต้องการในการออกแบบและขัดด้วยผงสี จึงนิยมใช้เป็นวัสดุปูพื้นในที่สาธารณะและตึกห้างสรรพสินค้ารวมไปถึงตึกสำนักงานต่าง ๆ เนื่องจากกระเบื้องชนิดนี้นั้นความทนทานต่อการใช้งานและคราบต่าง ๆ

สารเบ่ง (รื้อถอน) คอนกรีตและหิน Bristar

ไบรสตาร์ (Bristar) สารซีเมนต์ เพื่อใช้เบ่งทำลายคอนกรีต หรือหินแข็ง เพื่อการรื้อถอน โดยปราศจากเสียง แรงดันเบิด และสารที่ก่อให้เกินอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม หลังจากคอนกรีต หรือ หิน ที่ได้ถูกรื้อถอนโดยไบรสตาร์แล้ว ก็สามารถใช้เครื่องมืออุปกรณ์ เช่น ค้อน รถขุด-ตัก ในการช่วยรื้อถอนซากคอรกรีต หรือ หิน ที่ได้ถูกทำลายให้แตกแล้ว

GRAPHITE ELECTRODE

Graphite elecrodes สำหรับใช้กับเตาหลอมไฟฟ้า (Electrice Furnace) ในโรงงานอุตสาหกรรมrecycleเศษเหล็ก หรือ "Mini mills" เราไม่เพียงจัดหาเฉพาะตัวแท่ง Elecrodeและขั้วNipples แต่ยังดูแลให้บริการครบวงจรตั้งแต่เริ่มรับคำสั่งซื้อ คอยติดตามกระบวนการผลิต ไปจนถึงตรวจสอบสินค้า รวมถึงทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทั้งฝ่ายขายและฝ่ายเทคนิคที่พร้อมให้สนับสนุนลูกค้า

SYNTHETIC CRYOLITE

Cryolite สังเคราะห์เป็นผงผลึกสีขาวที่ผลิตจากกรดไฮโดรฟลูออริก โซเดียมคาร์บอเนตและอลูมิเนียม ส่วนใหญ่จะใช้เป็นฟลักซ์ในการผลิตอลูมิเนียมด้วยไฟฟ้าเพราะช่วยลดจุดหลอมเหลวของอลูมินาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ในอุตสาหกรรมแก้วและเคลือบฟัน เป็นสารตัวเติมในสารกัดกร่อน ในการผลิตโซเดียมและอะลูมิเนียม และแก้วพอร์ซเลน และในการผลิตยาฆ่าแมลง Cryolite เป็นสารกำจัดศัตรูพืชในผักและผลไม้ที่ค่อนข้างปลอดภัย ฟลูออไรด์ไอออนยับยั้งเอนไซม์หลายชนิด รวมทั้งเหล็ก แคลเซียม และแมกนีเซียม

FERRO ALLOYS

ทางเราติดต่อซื้อขายโละผสมเหล็ก (ferro alloy) กับ Dongbu Metal ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในเกาหลีซึ่งได้ส่งให้กับโรงเหล็กในไทย สินค้ากลุ่ม ferro alloy ที่เราให้บริการมีคุณภาพคงที่และดีอาทิเช่น SiMn, FeMn, FeSi และอื่นๆ

TAIHEIYO CEMENT GROUP COMPANIES

ในกลุ่มบริษัท Taiheiyo Cement มีบริษัทในเครือหลายแห่งที่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในด้านต่างๆ ส่วนใหญ่เกี่ยวกับปูนซีเมนต์ วิศวกรรมโยธา และการก่อสร้าง เราเป็นหนึ่งในบริษัทของ Taiheiyo Cement Group เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา

Taiheiyo Cement Corporation

ผลิตภัณฑ์ซีเมนต์, ซีเมนต์ปรับสภาพดิน แลผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับงานปูนซีเมนต์

Taiheiyo Materials Corporation

ผลิตภัณฑ์เติมแต่งเพื่อปรับคุณภาพงานซีเมนต์และคอนกรีต

Taiheiyo Consultant Co., LTD.

การทดสอบและวิเคราะห์ธุรกิจรับรองซีเมนต์และคอนกรีตและการวัดด้านสิ่งแวดล้อม

Taiheiyo Engineering Corporation

บริการด้านวิศวกรรมและให้คำปรึกษาและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโรงงานปูนซีเมนต์

A&A Material Corporation

ผลิตภัณฑ์แผ่นทนความทนความร้อนและไม่ติดไฟ, แผ่นแคลเซียมซิลิเกต

แผนที่

TAIHEIYO International (Thailand) Co., Ltd.

เลขที่ 287 อาคารลิเบอร์ตี้ สแควร์ ชั้น 23 ห้อง 2302 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 ประเทศไทย

  Tel: +66(0)2631-1570-4

ติดต่อเรา

Work for the Earth,

Create the New Value

0 + 0 =
กรุณากรอกคำตอบของคุณ
ฉันรับทราบและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy